Top 10 Game Đánh Bài Trực Tuyến - Tiến Lên Miền Nam Offline

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết trên Website THCS Phương Tú, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "THCS Phương Tú". (Ví dụ: tuyển sinh lớp 6 THCS Phương Tú).
528 lượt xem

100 thí sinh tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh vòng chung kết cấp huyện

Thực hiện kế hoạch 34/KH-GDĐT ngày 05/12/2022. Ngày 23/12/2022, tại trường THCS Hòa Xá, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh vòng chung kết cấp huyện.

Tham gia kỳ thi 100 thí sinh là học sinh lớp 9 đang học theo học tại các trường THCS trên địa bàn huyện thực hiện 02 phần thi: Thi trắc nghiệm trên giấy thời gian 60 phút và giao lưu “Rung chuông vàng”, nội dung các câu hỏi tập trung lĩnh vực văn hóa, giáo dục, lịch sử, địa lý, âm nhạc…. Nhằm đánh giá các kỹ năng đọc hiểu, viết, sử dụng từ vựng và khả năng ứng dụng các bài học ngữ pháp. Sau khi hoàn thành bài thi viết, các thí sinh đến với phần giao lưu “Rung chuông vàng” với 30 câu hỏi trắc nghiệm, tự luận, chia làm 3 vòng thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 20s. Đáp án đúng là đáp án trùng với đáp án của BTC, thí sinh có câu trả lời không chính xác, sẽ rời khỏi sàn thi đấu, tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho các bạn của mình.

Sau thời gian tranh tài gay cấn cùng sự giúp sức, cứu trợ từ các thầy cô và ban cố vấn. Hội thi đã tìm ra Top 3 và Top 2 là em Nguyễn Công Huyền Anh và Lê Vũ Tuấn Anh  trường THCS Nguyễn Thượng Hiền; vinh dự là thí sinh Rung chuông vàng, quán quân hội thi là thí sinh: Nguyễn Thế Vũ Phong trường THCS Hòa Nam.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các thí sinh tham gia sân chơi Rung chuông vàng, BTC đã trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc đạt vị trí Top 1, Top 2, Top 3, Top 4.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh lớp 9 là sân chơi Tiếng Anh lý thú, bổ ích, tạo cơ hội để các em học sinh củng cố vốn tiếng Anh và tìm hiểu những tri thức mới; tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi với bạn bè, nâng cao nhu cầu học và sử dụng Tiếng Anh; Đồng thời thực hiện chủ trương nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh tại các trường THCS trên địa bàn huyện, đáp ứng nhu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế./.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời