Top 10 Game Đánh Bài Trực Tuyến - Tiến Lên Miền Nam Offline

tiến lên miền nam offline long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

🌼 Lại một mùa khai trường nữa về với thầy và trò tiến lên miền nam offline . Vẫn còn đó bao cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến trước thềm năm học mới. Đọng lại trong trái tim nhiệt huyết của thầy cô, trong ánh mắt trong veo của học trò là những yêu thương và động lực để cố gắng mỗi ngày!
🌼 Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của tiến lên miền nam offline đã thành công tốt đẹp. Tập thể HĐSP nhà trường xin trân trọng đón nhận và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Phương Tú; lãnh đạo Chi bộ, chính quyền 6 thôn trong xã; Ban đại diện CMHS nhà trường; các doanh nghiệp, công ty; đã đến dự Lễ khai giảng, tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường. Đặc biệt, xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của chị Đặng Thị Nhung, chị Nguyễn Thị Luyện cựu học sinh của trường đã dành tặng cho các em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.
🌼 Các thầy giáo, cô giáo và 621 học sinh của trường xin hứa quyết tâm thi đua Dạy tốt – Học tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.
🌼 Chúc mừng ngày khai trường! Chúc mừng năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Trả lời